K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

8 tháng 5 2021

- Việc mua nhóm thức ăn giúp cho người tổ chức thức ăn mua đủ các loại thực phẩm cần thiết và thay đổi món ăn cho đỡ nhàm chán, họp khẩu vị, thời tiết,... mà vẫn đảm bảo cân bằng dinh dưỡng theo yêu cầu của bữa ăn.
- Thức ăn được phân làm 4 nhóm:
          + Nhóm giàu chất béo
          + Nhóm giàu Vitamin và chất khoáng
          + Nhóm giàu chất đường bột
          + Nhóm giàu chất đạm.

8 tháng 5 2021

– Việc phân nhóm thức ăn giúp cho người tổ chức bữa ăn mua đủ các loại thực phẩm cần thiết và thay đổi món ăn cho đỡ nhàm chán, hợp khẩu vị, thời tiết… mà vẫn đảm bảo cân bằng dinh dưỡng theo yêu cầu của bữa ăn.

27 tháng 4 2021

Sự thay đổi món ăn hằng ngày sao cho đa dạng hơn  rất cần thiết. Ngoài việc tạo cho chúng ta có cảm giác ngon miệng, việc thay đổi món ăn hằng ngày sẽ cung cấp cho cơ thể chúng ta đầy đủ các nguyên tố hóa học, trong đó có các nguyên tố vi lượng, vitamin... và hàm lượng axit amin ko thay thế cần thiết.

27 tháng 4 2021

mik cảm ơn bạn nhé!!!

Chúc bạn học tốt!!! hihi

30 tháng 7 2017

      - Phân nhóm thức ăn giúp cho người tổ chức bữa ăn mua đủ các loại thực phẩm cần thiết và thay đổi món ăn cho đỡ nhàm chán, hợp khẩu vị,… mà vẫn đảm bảo cân bằng dinh dưỡng theo yêu cầu của bữa ăn.

      - Thức ăn được phân làm 4 nhóm:

         + Nhóm thức ăn giàu chất béo.

         + Nhóm thức ăn giàu chất đường bột.

         + Nhóm thức ăn giàu chất đạm.

         + Nhóm thức ăn giàu vitamin, chất khoáng.

22 tháng 3 2022

B

22 tháng 3 2022

b

16 tháng 12 2017

Làm sạch - làm phẳng - Cất giữ . nha bạn

17 tháng 12 2017

Cau hai va ba

26 tháng 10 2023

- Hỗn hợp vữa xi măng - cát đc tạo ra bằng việc trộn các hỗn hợp gồm : xi măng, cát, nước lại với nhau.

- Việc cho loại vữa đó vào các viên gạch nhằm mục đích kết dính các viên gạch lại với nhau ( sau khi chúng đông cứng )

19 tháng 4 2022

B

23 tháng 6 2017

Đáp án: D

Giải thích: Thay đổi món ăn trong các bữa ăn nhằm mục đích: Để tránh nhàm chán; giúp bữa ăn thêm phần hấp dẫn; giúp ngon miệng – SGK trang 107